Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Lượt xem: 305
Chiều ngày 1/11/2022, tại hội trường UBND xã Nghĩa Phúc, Công an huyện Tân Kỳ đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thuận - Phó trưởng Công an huyện Tân Kỳ đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ với đồng chí Trung tá Phan Đức Thọ - giữ chức vụ Trưởng công an xã Nghĩa Phúc. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thuận - Phó trưởng Công an huyện đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Phan Đức Thọ trong quá trình công tác, chúc mừng đồng chí được Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng giao trọng trách mới và mong rằng trên trên cương vị công tác này đồng chí Thọ sẽ phát huy năng lực, sở trường công tác, xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Đức Thọ cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực hơn nữa quyết tâm cùng tập thể  Công an xã Nghĩa Phúc hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Anh-tin-bai

Đồng chí: Trung tá Trần Quang Trung - Đội trưởng đội tổng hợp công an huyện Tân Kỳ công bố quyết định

Đồng chí: Thượng tá Nguyễn Văn Thuận - Phó trưởng công an huyện Tân Kỳ

Trao quyết định cho đồng chí Trung tá Phan Đức Thọ - Trưởng công an xã Nghĩa Phúc